5 mẫu xe đạp địa hình cho trẻ em trên 12 tuổi tốt nhất

Xe đạp địa hình dành cho trẻ em cho phép các tay đua trẻ khám phá những con đường mòn mới hoặc đi những địa điểm ngoài đường mà những chiếc xe đạp thông thường có thể đi.

Đánh giá xe đạp địa hình, leo núi

Chúng tôi đã xem xét những chiếc xe đạp leo núi dành cho trẻ em được đánh giá hàng đầu dành cho bé . Bảng hướng dẫn và so sánh của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn kiểu phù hợp. Chúng ta hãy bắt đầu.

HASA 18 Speed Kids là sự lựa chọn biên tập viên của chúng tôi cho chiếc xe đạp leo núi dành cho trẻ em tốt nhất và cung cấp các bộ phận chất lượng cao với giá cả rất phải chăng.

Chiếc xe đạp 20” này có khung rất nghiêng được làm từ hợp kim nhôm và được tối ưu hóa cho các bé 6 đến 9.

Với một bộ điều chỉnh tốc độ, những người đi xe đạp leo núi khao khát có thể đi HASA 18 trên những con đường mòn gập ghềnh và địa hình đá. 18 bánh răng để lại nhiều lựa chọn cho việc đạp lên dốc và tăng tốc xuống dốc với tất cả các bộ phận Shimano.

Các lốp xe có chiều rộng tiêu chuẩn với một hồ sơ địa hình. Hệ thống phanh vành sẽ cho phép con bạn dừng lại nhanh chóng.

Với ba bánh răng quay ở phía trước, việc leo trèo sẽ không thành vấn đề và việc đi xe vẫn suôn sẻ ngay cả đối với những đứa trẻ nhỏ hơn với sức đạp yếu hơn. Ngoài ra, so với các xe đạp khác có giá tương tự, các bộ phận và linh kiện là cao cấp hơn.

Các bánh răng là đơn giản, nhưng một hoặc hai bánh trước thay vì ba có lẽ là đủ.

Xe đạp leo núi dành cho trẻ em HASA 18 tốc độ có sẵn màu đen hoặc trắng và được lắp ráp gần như hoàn chỉnh: bạn sẽ phải đặt lên bánh trước, thân cây, dây an toàn và bàn đạp.

Bạn cũng nhận được bảo hành một năm giới hạn cho các bộ phận và bảo hành trọn đời cho khung.

 

2. Xe đạp địa hình Diamondback Bicycles Cobra

 

Diamondback Xe đạp Cobra là một chiếc xe đạp leo núi 20 tuổi của cậu bé được thiết kế dành cho những tay đua trẻ tuổi. Mặc dù kích thước bánh xe, độ tuổi được khuyến nghị là từ 4 đến 9 tuổi với chiều cao của người lái từ 44” đến  54”.( khoảng 1m1 – 1m3)

Điều này là do thiết kế khung: chiều cao chân đế là 19,5, trong khi ống trên cùng chỉ dài 16 tựa. Điều này cho phép người có tay ngắn hơn thoải mái tiếp cận tay lái.

Diamondback Xe đạp sử dụng khung thép, có thể gây ra nhiều lạm dụng, nhưng làm cho một chiếc xe đạp nặng hơn.

Với chiều rộng 2 chiều, các bánh xe dày hơn một chút và có cấu hình bồng bềnh tuyệt vời, hoàn hảo cho mọi loại địa hình và lực kéo tốt. Các cú sốc ngã ba treo có 40mm đi.

Việc chuyển số rất đơn giản vì chỉ có một bánh xe quay với bộ bảo vệ xích đôi. Hệ thống sử dụng tất cả các bộ phận của Shimano và tổng cộng 7 bánh răng có rất nhiều cho hầu hết các ngọn đồi và tốc độ.

Cobra cung cấp giá trị tốt cho một mức giá thấp với các bộ phận bền và làm cho xe đạp leo núi có thể dễ dàng làm quen cho những tay đua mạo hiểm và những người đi đường.

Nhược điểm nhỏ là nó ít phù hợp với trẻ em cao hơn và tay lái dường như cần phải bảo trì dưới hình thức thắt chặt ngay bây giờ. Nhìn chung, nó là một trong những chiếc xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ em với giá cả rất hợp lý!

3. Xe đạp địa hình Mongoose Ledge 2.1 Kids

 

Xe đạp leo núi Mongoose Ledge 2.1 là một lựa chọn ngân sách mà dù sao cũng có các thành phần kỹ thuật như các cú sốc trước và sau.

Ở 24”, nó phù hợp với người lái từ 9 tuổi đến 12 tuổi trở lên với chiều cao từ 1m2 đên 1m4.

Tất cả các tính năng bổ sung làm cho nó trở thành một mô hình nặng hơn, gồ ghề và khung nhôm có thể chứa các tay đua với một phạm vi chiều cao rộng.

Với tổng số 21 bánh răng, trẻ em có thể dễ dàng đạp lên dốc hoặc tăng tốc. Việc sang số rất đơn giản nhờ vào bộ sang số và hệ thống phanh bên hông cung cấp nhiều sức mạnh dừng lại.

Mongoose Ledge 2.1 được lắp ráp khoảng 90%, nhưng cần một vài điều chỉnh cho từng người lái. Cưỡi rất mượt mà với hệ thống treo kép và nhiều bánh răng

Thiết kế bền bỉ được kết hợp với các bộ phận an toàn như bộ phận bảo vệ xích trên bánh xe quay.

Nhược điểm là trọng lượng thêm và một chuỗi kém hơn một chút. Hãy nhớ rằng, với mức giá ngân sách như vậy, bạn phải nhận ra rằng các thành phần như hệ thống treo cũng có chất lượng thấp hơn.

 

 

Raleigh Tokul là một chiếc xe đạp leo núi dành cho trẻ em có giá cao hơn một chút, mang lại giá trị tốt cho tiền.

Mô hình 24” 20′ này nặng khoảng 28 pounds và đi kèm với chiều cao chân đế thấp là 25,1”. Độ tuổi được khuyến nghị là từ 8 đến 12 tuổi với chiều cao của người lái từ 53” đến 61” (1m2 1m5).

Khung được làm từ nhôm với một ống trên cùng rất nghiêng, kết hợp với một ngã ba treo với hành trình 50mm để làm cho bất kỳ đường mòn nào ít đá hơn.

Lốp xe có chiều rộng 1,95, có thể tấn công mọi địa hình và 7 tốc độ đảm bảo đủ số bánh răng nhưng dễ dàng di chuyển với các bộ phận Shimano. Chiếc xe đạp này chú ý đến chi tiết với một bộ phận bảo vệ xích trên bánh xe quay.

Đây là mô hình duy nhất khoảng 300 đô la trong lựa chọn của chúng tôi đi kèm với phanh đĩa. Chúng là cơ khí và cung cấp thắng an toàn, làm cho chiếc xe đạp leo núi Tokul hoàn hảo cho những tay đua xuống dốc trẻ tuổi.

Đồng thời, tính năng này là một nhược điểm nhỏ vì chúng yêu cầu thiết lập ban đầu nhiều hơn và bảo trì nhiều hơn một chút so với phanh vành để hoạt động đúng.

Nhìn chung, đây là một trong những chiếc xe đạp leo núi dành cho bé trai tốt nhất trong tầm giá. Do chiều cao khung thấp, những cậu bé 8 tuổi có thể đi xe đạp này và sử dụng nó trong nhiều năm vì chiều cao ghế có thể được nâng lên khá nhiều để phù hợp với chúng khi chúng lớn lên!

5. Xe đạp địa hình Diamondback Bicycles Sync’r Kids

 

Xe đạp địa hình Diamondback Sync giá nằm ở mức cao hơn của phạm vi giá và cung cấp một giải pháp 24” đầy đủ cho những người đi xe đạp leo núi trẻ muốn xé nhỏ những con đường mòn. Mô hình này phù hợp với thanh thiếu niên cao hơn với tay cầm lớn và tay cầm rộng.

Khung mặc dù thấp và được làm từ nhôm. Được kết hợp với một ngã ba treo với hành trình dài 75mm, va đập và chấn động được làm dịu đi.

Hệ thống truyền động SRAM có một bánh răng phía trước tương đối nhỏ với một băng xích đa năng cho tổng cộng 9 bánh răng. Rất nhiều lựa chọn để lựa chọn cho những ngọn đồi, những con đường mòn và những con đường cũng như cưỡi ngựa thư giãn.

Lốp xe có chiều rộng 2.1, rộng hơn các loại khác trong danh sách của chúng tôi và có thể xử lý mọi địa hình. Với phanh đĩa thủy lực, Xe đạp Diamondback chứng minh rằng đây không phải là xe đạp đồ chơi!

Hệ thống phanh Tektro Auriga cung cấp các điểm dừng mạnh mẽ ở tốc độ cao. Hãy lưu ý rằng bạn nên làm một vài bài kiểm tra với con bạn và cho chúng học kỹ thuật phanh với điều này.

Nhược điểm của chiếc xe đạp mạnh mẽ này là giá cao hơn và bảo dưỡng phức tạp hơn đi kèm với phanh đĩa thủy lực và phuộc treo. Nếu bạn có đủ khả năng chi tiêu nhiều hơn, Diamondback Sync là chiếc xe đạp địa hình dành cho trẻ em tốt nhất!