Cách cắt tỉa lông mi giả dễ dàng nhất

Bạn vừa mua một cặp lông mi giả hoàn hảo và khi bạn đặt chúng lên hàng mi tự nhiên, bạn nhận thấy rằng chúng quá dài. Điều này trở nên khó chịu đối với bạn và bạn biết rằng việc đeo chúng trong trạng thái này sẽ chỉ tạo ra sự khó chịu và khiến vẻ ngoài cuối cùng trông kỳ lạ.

cat-tia-long-mi-gia1

Khi bạn đã tìm thấy bộ lông mi giả hoàn hảo để phù hợp với hình dạng mắt độc đáo của riêng bạn , việc cắt chúng xuống kích thước sẽ trở thành bước tiếp theo.

Cắt tỉa lông mi giả đôi khi là một phần cần thiết của quá trình khi bạn nhận được một cặp lông mi mới, đặc biệt nếu bạn là một cá nhân có kích thước mắt nhỏ hơn.

Phần lớn thời gian, các nhà sản xuất lông mi sẽ tạo ra những sợi lông có kích thước dài hơn, đặc biệt để chúng có thể phù hợp hơn với hầu hết các cá nhân.

Nếu bạn xác định rằng bạn đã nhận được một cặp lông mi giả quá dài, ngoài việc tự hỏi bạn nên cắt bao nhiêu chiều dài, bạn cũng có thể giữ một câu hỏi khác; Làm thế nào chính xác một người nên đi về việc cắt giảm chiều dài thêm? Nếu bạn muốn cắt tỉa lông mi giả, quá trình này rất đơn giản. Cho dù bạn muốn bộ lông của mình trông tự nhiên hay giả, tất cả những gì cần thiết để cắt tỉa cho chúng là lấy kéo và theo dõi một vài vấn đề an toàn và phân nhánh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua quá trình cắt tỉa lông mi giả của bạn, để bạn không bao giờ phải tự hỏi nữa và luôn có thể giữ cho bộ lông mới của bạn trông thật tuyệt vời!

2 bước để tỉa lông mi giả của bạn

cat-tia-long-mi-gia2
Nếu bạn thấy rằng mắt giả của bạn quá rộng so với mắt của bạn, bạn sẽ cần phải cắt lông cho phù hợp.

Cắt tỉa lông mi giả có thể được thực hiện trong 2 bước đơn giản, nhưng đôi khi nó đòi hỏi một chút kiên nhẫn và thực hành, đặc biệt là vài lần ban đầu. Khi bạn đã học được những bước cần thực hiện, quy trình sẽ đơn giản và dễ dàng.

Kết quả sẽ là hàng mi có kích thước hoàn hảo, đẹp, lộng lẫy và phù hợp với kích thước mắt của bạn một cách thanh lịch. Nếu bạn đã sẵn sàng để đạt được những món đồ có kích cỡ phù hợp với mình, hãy tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ giải thích những gì bạn cần làm.

 

Để cắt lông mi giả của bạn, bạn sẽ cần một số thứ sau đây.

Những gì bạn cần:

  • Một cặp lông mi sạch, tốt nhất là không sử dụng vì lý do vệ sinh!
  • Nhíp để ứng dụng và đo lường dễ dàng hơn
  • Một cây kéo; nhỏ và sắc nét là tốt nhất để xử lý các khoảng trống nhỏ ở giữa lông mi giả

Bước 1: Cắt tỉa lông mi giả – Đo mắt và chuẩn bị lông mi của bạn để cắt tỉa

cat-tia-long-mi-gia3

Nhấc lông mi giả của bạn, đo mắt bằng cách sử dụng lông mi giả sạch, chưa sử dụng bằng cách đặt nó lên mí mắt của bạn bằng một nhíp.

Nếu bạn không có bất kỳ nhíp nào trong tay, ngón tay của bạn cũng có thể thực hiện được mánh khóe đó, và một số người thậm chí còn thích xử lý những lông mi giả của họ theo cách này.

Để đảm bảo hàng mi có độ dài chính xác với kích thước mắt của bạn, hãy đặt lông mi giả chính xác nơi lông mi tự nhiên của bạn bắt đầu ở góc trong của mắt và cho phép độ dài vượt quá góc trên của mắt.

Tại vị trí mà hàng mi tự nhiên của bạn kết thúc, hoặc chỉ hơn một chút, thường là nơi thích hợp để cắt tỉa lông mi cho phù hợp. Bạn không bao giờ muốn cắt bớt các góc bên trong của hàng mi của mình, vì vậy hãy đảm bảo trước hết rằng bạn có bộ cặp  mi chính xác trên mắt chính xác (đôi khi có thể dễ dàng trộn lẫn hàng mi bên trái và bên phải với một số lông mi nhất định) và luôn chắc chắn chỉ lấy đi độ dài từ các cạnh ngoài của hàng mi. Sử dụng nhíp của bạn, ghim dải ở phía bên ngoài tại vị trí bạn sẽ cắt tỉa lông mi giả.

Đôi khi, một mắt có thể to hơn mắt kia một chút, vì vậy tốt nhất là đo riêng từng mắt của bạn.

Bạn càng đo được lông mi giả của mình và cắt bớt chúng, quá trình sẽ trở nên dễ dàng hơn, tăng tốc đáng kể thời gian để bạn có được sự phù hợp lý tưởng đó từ lông mi của bạn. Và hãy nhớ rằng, câu nói cũ vẫn còn đúng; tập luyện giúp hoàn hảo hơn.

Bước 2: Cắt tỉa lông mi giả – Cắt lông mi của bạn xuống kích thước đã đo

cat-tia-long-mi-gia4
Khi bạn đã đặt một điểm đánh dấu lên lông mi của bạn, sử dụng một chiếc kéo nhỏ, sắc nét cắt tỉa lông mi nơi bạn đã đánh dấu bằng nhíp.

Thực hiện tương tự cho hàng mi thứ hai trong cặp và nhớ rằng hai hàng mi có thể có kích thước hơi khác nhau, điều này hoàn toàn tự nhiên và bình thường.

Lời khuyên khi bạn tỉa lông mi giả

Có một số điều cần luôn nhớ khi bạn tỉa lông mi giả mà bạn đang làm việc. Điều quan trọng là phải xem xét các mẹo này để cuối cùng bạn không phá hỏng một bộ lông mi yêu thích của mình. Nếu bạn lo lắng về kết quả, hãy thử kiểm tra quy trình trên một cặp giả mạo rẻ hơn hoặc rẻ hơn. Một số công ty bán các bộ rẻ tiền bao gồm Kiss , Eylure , Ardell , Davocy , Miss Kiss và J.Cat Beauty .

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, luôn luôn cắt từ cạnh bên ngoài. Các cạnh bên trong sẽ luôn giữ nguyên. Chúng được thiết kế với những sợi lông nhỏ hơn và một hình thức khác thường, đó là những gì giúp chúng kết hợp tốt hơn với đường kẻ mắt tự nhiên của bạn. Mặt khác, lông mi bên ngoài đồng đều hơn với nhau và điều này được thực hiện một cách có chủ đích vì các công ty lông mi biết rằng nhiều người mặc của họ phải cắt bớt bộ mới mua của họ và họ muốn điều chỉnh sản phẩm của họ thành nhiều của khách hàng của họ càng tốt.

Một số điều cần lưu ý khi bạn cắt tỉa lông mi giả của chính mình:

Hãy thận trọng với những vết cắt của bạn. Tốt nhất là bắt đầu nhỏ; chỉ cần cắt từng chút một cho đến khi bạn đạt được chiều dài mong muốn của bạn. Bạn thực sự không muốn cắt tỉa quá nhiều lông mi, bởi vì một khi điều này được thực hiện, sẽ rất khó để thêm độ dài bạn đã gỡ lại vào dải.
Sau khi bạn đã hoàn thành việc cắt tỉa, hãy chắc chắn kiểm tra sự phù hợp của hàng mi để xem bạn có cần phải loại bỏ bất kỳ sợi lông thừa nào để chúng trở nên thoải mái hơn không.

Bằng cách đặt chúng ngang qua đỉnh của hàng mi hiện tại của bạn và so sánh lông mi giả với chiều dài của hàng mi tự nhiên của bạn, bạn có thể xác định xem lông mi của bạn có đúng kích cỡ hay không.
Hãy chắc chắn để thực hiện một vết cắt nhỏ để phù hợp với lông mi của bạn với đường lông mi tự nhiên của bạn. Bằng cách cắt chính xác bằng một chiếc kéo sắc nét, bạn có thể tránh được bất kỳ sự vướng víu nào có thể ảnh hưởng đến chất lượng và sự xuất hiện của lông mi giả của bạn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo chỉ cắt ở giữa các cụm mi, vì bạn không muốn làm hỏng bất kỳ sợi lông mi nào mà bạn định giữ trên dải. Khi bạn đã thực hiện theo hai bước đơn giản này và xem xét tất cả các mẹo mà chúng tôi đã đề cập, việc này sẽ giúp việc đưa hàng mi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Suy nghĩ một chút về cắt tỉa lông mi giả

cat-tia-long-mi-gia5
Đôi khi có thể mất một chút thời gian để làm quen với việc tỉa lông mi giả của bạn và đưa chúng đến một nơi có kích thước phù hợp với bạn. Tuy nhiên, phần này của quá trình là rất cần thiết, nếu không, bạn sẽ kết thúc với một bộ lông mi giả cực kỳ khó chịu và thách thức khi đeo trong thời gian dài, điều mà không ai muốn khi họ cố gắng nhìn và cảm thấy tốt nhất trong khi phô trương một bộ lông mi giả đẹp.

Vì lý do này, hãy cố gắng thực hành cắt tỉa lông của bạn xuống thường xuyên nhất có thể. Nhiều thương hiệu cung cấp lông mi có thể được đeo 20-25 lần, điều này khiến số lần bạn cần cắt bớt lông mi của mình ít hơn, đặc biệt nếu bạn yêu một kiểu cụ thể và thích mặc lại một đôi chọn và lần nữa. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn hai bước này đã có ích cho bạn và hành trình lông mi giả của bạn. Chỉ cần nhớ, thực hiện các điều chỉnh đơn giản cho hàng mi của bạn trước, cắt tỉa thêm một chút khi cần thiết.

Ghi nhớ những điều trên sẽ giúp làm cho quá trình cắt lông mi của bạn trở nên dễ dàng.