Tập yoga cùng chiếc xe đạp

Yoga là môn thể thao phổ biến nhất hiện nay, giúp người tập thay đổi thế giới quan, trở nên bình tâm và giảm căng thẳng, qua đó cải thiện sức khỏe của bạn.

Những người yêu thích Yoga đã sáng tạo ra những hình thức tập luyện vô cùng độc đáo và hấp dẫn, chẳng hạn như tập yoga với xe đạp vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Yoga cùng chiếc xe đạp

Giới thiệu về môn thể thao yoga

– Yoga là một phương pháp luyện tập lâu đời có nguồn gốc từ Ấn Độ khoảng 5.000 năm trước, giúp cải thiện thể chất, tinh thần, tình cảm và cả tâm linh của người tập.

– Yoga rất phổ biến với những người bị đau nhức, chẳng hạn như những người bị viêm khớp hoặc thoái hóa khớp.

– Yoga phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi và là một hình thức tập thể dục mà bạn có thể thực hành từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành.

Tập yoga với xe đạp cực kì sáng tạo

– Cặp đôi Michelle Thomas, 64 tuổi và Debby Siegel, 48 tuổi ở St Louis, tiểu bang Missouri nước Mỹ có chung niềm đam mê là yoga và xe đạp nên đã kết bạn thân, cùng nhau tập yoga và chạy xe đạp hằng ngày.

– Cả hai đã kết hợp các động tác yoga đẹp mắt bên chiếc xe đạp, tạo ra những hình ảnh ấn tượng rồi đăng lên blog chung của họ mang tên YoGoGirls khiến cộng đồng mạng mê mẩn.

– Hiện trên trang Instagram của cặp đôi này có đến 65.000 lượt theo dõi, đã truyền cảm hứng và kết nối các tín đồ yoga khác lại với nhau.

– Thông qua hình ảnh độc đáo ấy, hai người mong muốn đưa yoga và đạp xe – những hoạt động có ích cho sức khỏe đến với người dân ở khắp mọi nơi.

Yoga cùng chiếc xe đạp