Những phụ kiện thú vị cho xe đạp của ban

1.Khóa xe đạp Bluetooth

khoa-xe-dap-blutooth

Nỗi lo lắng về việc chiếc xe đạp của bạn bị đánh cắp , và nó không vui chút nào. Ngăn người khác chạy khỏi bánh xe của bạn bằng Nulock, khóa xe đạp Bluetooth không thấm nước. Ứng dụng tương thích với iOS và Android sẽ tự động mở khóa khi bạn ở trong phạm vi và sẽ bật và tắt báo thức nếu có ai đó ngoài bạn cố gắng tháo rời nó. (Và đừng lo lắng, thép bện rất mạnh). Thật hiện đại phải không nào.

2.Túi yên chống nước

tui-yen-chong-nuoc

Ba lô đi lại rất tuyệt, nhưng bạn không luôn muốn lúc nào cũng kè kè một chiếc túi trên lưng khi đi xe. Túi yên nhỏ gọn này có dây đai dưới ghế của bạn và hoàn hảo để đựng các vật dụng và dụng cụ cá nhân như bơm lốp. Nó cũng được trang bị một móc treo đèn hậu, vì vậy bạn có thể thêm đèn xe đạp vào phía sau để tăng khả năng hiển thị vào ban đêm.

3.Giá giữ cốc

gia-giu-coc

Thật tuyệt vời với một buổi sáng dạo quanh với một cốc cafe trên chiếc xe đạp phải không nào! Một sự kết hợp giữa luyện tập thể thao vào cà phê buổi sáng của bạn. Giá đỡ cốc xe đạp này đi kèm với một giá đỡ nằm chắc chắn trên tay lái của bạn một khi vặn vào. Nó có thể chứa nhiều size cốc, hoặc chai nước khác nhau.

4.Giá giữ điện thoại

gia-du-dien-thoai

Một vật dụng không còn xa lạ nữa phải không nào. Dễ dàng nhận chỉ dẫn từ chiếc điện thoại của bạn mà không sợ bị mất kiểm soát tay lái. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển nó từ xe đạp sang xe máy, hoặc xe hơi của bạn khi bạn đang thực hiện một chuyến đi dài hơn.

5.Đèn LED bánh xe

den-banh-xe

Vừa dùng để trang trí, vừa để bảo vệ bạn trong những buổi đi đêm phải không nào.Những đèn LED chống nước, kích hoạt chuyển động này gắn vào bánh xe của bạn và biến chúng thành một màn hình ánh sáng xấu với 32 màu sắc và hàng tấn hình ảnh động và hoa văn.